ผู้เขียน หัวข้อ: หลังคาเมทัลชีท รับทำหลังคาเมทัลชีท หลังคาโรงรถเมทัลชีท หลังคากันสาดเมทัลชีท  (อ่าน 226 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Author-2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • ดูรายละเอียด
หลังคาเมทัลชีท
รับทำหลังคาเมทัลชีท หลังคาโรงรถเมทัลชีท หลังคากันสาดเมทัลชีท ด้วยช่างมืออาชีพ รวดเร็ว ราคาพิเศษ
Skip to content
หน้าแรก
 
หลังคาเมทัลชีท
 
เกี่ยวกับเรา
 
ติดต่อเรา

รับทำหลังคาโรงรถ หลังคาเมทัลชีท หลังคากันสาดเมทัลชีท แผ่นเหล็กรีดลอนเคลือบอลูซิงค์
แผ่นหลังคาเมทัลชีท โครงสร้างเหล็ก แข็งแรงทนทาน ไร้สนิม ยินดีประเมินราคาหลังคาเมทัลชีทก่อนตัดสินใจ ราคาไม่แพง

หลังคาเมทัลชีท

ต้องการสอบถามรายละเอียด และราคาค่าต่อเติมหลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาโรงรถ ติดต่อได้ที่ 099-154-4422 (หลี) , ไลน์ @meehome
108 Design Group คือ กลุ่มผู้รับเหมาออกแบบ และติดตั้งหลังคาเมทัลชีท Metal Sheet ประสบการณ์ทำงานกว่า 10 ปี มีผลงานติดตั้งหลังคาเมทัลชีท กันสาดเมทัลชีท โครงหลังคาเหล็กเมทัลชีท เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป ทั้งโรงแรม, โรงพยาบาล, บ้านจัดสรร, อาคารสำนักงาน และที่พักอาศัยทั่วๆไป ทีมงานของเราให้บริการลูกค้าด้วยใจ ทำงานเต็มประสิทธิภาพ งานปราณีต ใส่ใจในรายละเอียดของงาน เพื่อให้ผลงานหลังคาเมทัลชีทมีคุณภาพที่สุด และเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการของเรา

 หลังคาเมทัลชีท
ผลงานคุณภาพ
มั่นใจได้ว่าเมื่อท่านวางใจเลือกใช้บริการติดตั้งหลังคาเมทัลชีทจากเรา ท่านจะได้รับผลงานการติดตั้งที่ดีที่สุด ด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดการทำงานทุกขั้นตอน
 หลังคาเมทัลชีท
ราคาไม่แพง
เราเสนอราคาค่ารับเหมาติดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท หลังคาโรงรถ หลังคาโรงงาน ในราคาที่สมเหตุสมผล โดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน
 หลังคาเมทัลชีท
เสร็จตามกำหนด
รับประกันได้เต็มที่ว่าหลังคาเมทัลชีทของท่าน จะสามารถเสร็จได้ตรงตามกำหนดเวลา ด้วยผลงานคุณภาพงานการติดตั้งเป็นที่ยอมรับ จากทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรง
รับทำหลังคาเมทัลชีท ทั้งงานใหญ่-งานเล็ก ไม่เกี่ยง ไม่เลือกงาน ค่าแรงถูก ราคาพิเศษสุดๆ งานปราณีต ใส่ใจคุณภาพ ราคาไม่แพง
By 108 Design Group
แนะนำบริการ ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท By 108 Design Group
Posted on มกราคม 15, 2014 by Saengthong Suttiviriyakul
หลังคาเมทัลชีทปัจจุบันมีผู้ให้บริการติดตั้งหลังคาเมทัลชีทมากมายในประเทศไทย มีทั้งในรูปแบบของบริษัทจำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือแม้แต่ช่างรับเหมาติดตั้งทั่วๆไป แล้วคุณจะไว้วางใจได้อย่างไรว่าผู้รับเหมาเหล่านั้น สามารถทำงานได้อย่างมีคุณภาพ ราคาไม่แพงเกินไป ตรงตามความต้องการใช้งาน และที่สำคัญคือ ต้องมีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี

หลายๆครั้งที่ได้ยินปัญหาต่างๆนานา และข้อร้องเรียนมากมาย จากการเลือกใช้บริการจากช่างรับเหมาติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ที่ไม่มีความรับผิดชอบ, ผู้รับเหมาทิ้งงาน, ทำงานล่าช้าไม่ตรงตามกำหนดเวลา หรือแม้แต่การติดตั้งแผ่นเมทัลชีทผิดไปจากแบบที่ตกลงกันไว้

วันนี้เราจึงพยายามมองหาข้อบกพร่อง มองหาปัญหาที่เกิดขึ้นและส่งผลกระทบกับลูกค้า มาปรับปรุงระบบระเบียบการดำเนินงานของเรา เพื่อให้บริการรับเหมาติดตั้งหลังคาเมทัลชีทของ 108 Design Group สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด โดยเรายึดมั่นในหลักการดำเนินงาน ได้แก่

- ทำงานอย่างตรงไปตรงมา โปร่งใส

- ไม่มีนโยบายทิ้งงาน

- มีแผนการทำงานที่ชัดเจน เพื่อให้ผลงานเสร็จตามกำหนดเวลา

- ทุกขั้นตอนจะต้องมีการสื่อสารกับลูกค้า เพื่อให้ได้ผลงานที่ถูกต้องตามสเป็คของลูกค้า

- ใส่ใจในรายละเอียดของงานติดตั้ง เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพดีที่สุด

ทีมงานของเรายินดีให้คำแนะนำ และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการก่อสร้างต่อเติมหลังคากันสาด หลังคาโรงรถ และหลังคาโรงงาน ด้วยแผ่นเมทัลชีทที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ติดต่อสอบถามได้ที่ 099-154-4422

Line ID : @meehome

Email : 108designgroup@gmail.com